TƯ VẤN CÁCH CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP

1 comment
Quyết định chọn mua bất cứ món đồ vật nào, chúng ta đều phải trải qua quá trình tìm hiểu nhu cầu, tư vấn của người bán hàng. Bởi không có ai có thể am hiểu hết mọi lĩnh vực, biết hết mọi thứ. Đó là lý do, hôm nay Trần Gia sẽ tư vấn cho quí khách hàng cách chọn bếp công nghiệp chất lượng như ý.

1. Nên mua đồng bộ thiết bị bếp công nghiệp
Món đồ nào dù đắt hay rẻ đều có một hay nhiều chức năng nhất định. Và việc kết hợp các loại thiết bị phục vụ một nhu cầu chung cũng cần có sự hợp lí, lôgich. Với bếp công nghiệp thì điều này càng quan trọng. Mua nhưng không biết sắp xếp lắp đặt, mua nhưng không đủ dụng cụ thiết bị thì không thể mang lại hiệu quả công việc như ý. Cho nên lời khuyên hữu ích cho những vị khách hàng là hãy tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của minh và nhờ người tư vấn để chọn mua những sản phẩm cần-đủ, đồng bộ.

Tu van chon bep cong nghiep -1.jpg
Trang bị đồng bộ thiết bị cho căn bếp công nghiệp

Những nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp luôn có nhu cầu nấu nướng rất lớn, và nhiều cách để chế biến món ăn. Nếu chỉ sử dụng vài loại bếp gas công nghiệp, hay tủ lạnh thì chưa đủ. Lúc này, sự thiếu hụt thiết bị nhà bếp sẽ gây khó khăn cho hoạt động phục vụ, cản trở kinh doanh của chính những nơi đó. Vậy thì tại sao lúc thiết kế những căn bếp, chúng ta lại không đầu tư luôn 1 thể để đồng bộ hệ thống. Có bếp gas công nghiệp, có tủ lạnh công nghiệp, có bếp á, bếp âu, bếp lẩu nướng, lò vi sóng, kệ đựng thực phẩm và v.v, thì căn bếp công nghiệp sẽ phục vụ được nhiều người hơn, nâng cao hiệu quả làm việc.

Hơn nữa, nếu lắp đặt đồng bộ có sự tư vấn kỹ thuật, lắp ráp thừ nhà phân phối thì căn bếp cũng đảm bảo an toàn và gọn gàng sạch sẽ.

2. Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp làm bằng chất liệu inox
Vừa đảm bảo VSATTP, vừa giữ cho bề mặt sáng bóng sạch sẽ, tăng tuổi thọ sử dụng của các thiết bị công nghiệp,  inox đang là vật liệu được sử dụng chủ yếu trong những căn bếp công nghiệp.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Dầu mỡ, mùi thực phẩm trong quá trình chế biến thức ăn rất hay để lại mùi hôi, vết bẩn khó sạch. Nhưng nếu sử dụng các thiết bị làm bằng inox thì chúng ta không cần phải lo lắng nữa. Bởi chúng rất dễ lau chùi và dể khửi mùi. Trong trường hợp gặp vết bẩn cứng đầu, chúng ta vẫn có thể dùng dung dịch để tẩy rửa mà không sợ thiết bị bị hư hỏng hay ăn mòn.

Độ bền

Tu van chon bep cong nghiep -2.jpg
Chất liệu inox có tính chịu nhiệt, độ bền cao rất phù hợp với các thiết bị nhà bếp công nghiệp

Phần lớn các dụng cụ thiết bị trong nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với môi trường có lửa, nhiệt độ cao nên chất liệu để chế tạo phải có tính chịu nhiệt. Đặc tính này là điều kiện bắt buộc để những nhà sản xuất chế tạo ra những chiếc bếp có bề mặt  bằng inox, xoong, nồi, chảo bằng inox. Ngoài tính chịu nhiệt cao thì inox còn có độ cứng cao, chống được ăn mòn. Vì vậy, chúng rất thích hợp để chế tạo thiết bị bep cong nghiep.

3. Chọn nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp uy tín
Thị trường bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều thương hiệu nguồn gốc khác nhau. Một số thương hiệu phân cấp cao như Sanaky, Alaska thì giá thành cao và chất lượng tốt. Những sản phẩm trung bình thì có xuất xứ từ Malaysia. Ngoài ra, còn có  dòng bếp công nghiệp giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc. Thông thường giá cả của những thương hiệu này khá rẻ, nhưng chất lượng không được tốt và bền như dòng cao cấp trên. Cho nên, tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu, quy mô sử dụng mà người dùng nên chọn cho mình thương hiệu phù hợp để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Một căn bếp công nghiệp đạt chuẩn là một căn bếp hội tụ đầy đủ các yếu tố thiết bị, không gian, cách bố trí cũng như chất lượng của những loại thiết bị nhà bếp có trong đó. Tất cả những yêu cầu này sẽ giúp nâng cao hiệu quả và tăng tính chuyên nghiệp cho quá trình hoạt động của cơ sở.
Công ty TNHH Quốc tế Trần Gia
Bài mới hơnNewer Post Bài cũ hơnOlder Post Home

1 comment: